Bí mật đằng sau bài thuốc ngâm chân giảm đau nhức xương khớp

Bí mật đằng sau bài thuốc ngâm chân giảm đau nhức xương khớp

Người bệnh đau nhức Xương Khớp đã áp dụng và truyền tai nhau phương pháp ngâm chân mỗi tối với bài Muối Thảo Dược Gift for Life để tự trị bệnh đau nhức xương khớp, mất ngủ lâu năm và chứng tê lạnh chân tay… Đặc biệt không đau nhức vào những lúc trở trời, mưa lạnhVậy nên Muối Thảo Dược Gift for Life luôn được ưu tiên lựa chọn là món quà đặc biệt giành cho người thân, đặc biệt là con cái tặng cho Bố Mẹ trong các dịp lễ hoặc những lúc về thăm nhà.

Vì đâu chỉ áp dụng phương pháp này mà bệnh xương khớp giảm hẳn hơn 80% chỉ sau 2-3 tháng sử dụng liên tục và sức khỏe thì được cải thiện thấy rõ? Bí mật nằm ở thành phần đặc biệt trong bài thuốc Muối Thảo Dược Gift for Life kết hợp với phương pháp ngâm chân mỗi tối đúng cách. Tham khảo thêm: 6 Lợi ích của việc ngâm chân mỗi tối.

Có 4 thành phần chính cấu thành nên tác dụng kì diệu này:

1. Muối Epsom: chứa 60% trong thành phần. Muối Epsom (có dạng tinh thể) là muối magie có vị đắng, được sử dụng nhiều trong làm đẹp và y học. Có tác dụng rất tốt cho bệnh xương khớp và những bệnh liên quan đến da. Vậy nên Muối Thảo Dược Gift for Life còn dùng để tắm rất tốt.

Muối Epsom dạng tinh thể trong Muối Thảo Dược Gift for Life. (Hình bên dưới)

2. Bài thuốc cổ thôn Sinh Dược: Chùa Bái Đính thôn Sinh Dược là một phần của di tích Cố Đô Hoa Lư với ngàn năm lịch sử đã lưu truyền lại bài thuốc tắm của Vua và được phục chế vào trong Muối Thảo Dược Gift for Life. Trong đó có hơn 10 loại thảo dược chuyên về xương khớp như: LÁ LỐT, NGŨ GIA BÌ, CỐT TOÁI BỔ, XƯƠNG XÔNG, DÂU TẰM, NGẢI CỨU, SẢ, GỪNG, NGŨ SẮC, ĐƠN TƯỚNG QUÂN, ĐẠI TƯỚNG QUÂN… cùng với hơn 20 loại thảo dược khác.

Xem Clip Đài TH Ninh Bình: HTX Sinh Dược Ninh Bình nơi sản xuất Muối Thảo Dược Gift for Life.

3. Bài thuốc tắm Người Dao Đỏ Sapa: Đây là bài thuốc được người Dao Đỏ sử dụng để phục hồi sức khỏe, thải độc cơ thể, trị những chứng bệnh ngoài da. Đặc biệt phục hồi sức khỏe cho phụ nữ ngay sau khi sinh con.

4. Tinh dầu đậm đặc: Có chứa 3 loại tinh dầu là Bạch Đàn, Chùa Dù, Bạc Hà. Rất tốt cho việc thư giãn, giảm stress ngủ ngon và đặc biệt cũng tốt cho chứng bệnh xương khớp hay là phong thấp, tê lạnh chân tay.

Muối Thảo Dược Gift for Life với 100% thành phần từ thiên nhiên, không có bất cứ tác dụng phụ nào như các loại thuốc trị bệnh xương khớp khác. Đó là lý do làm nên bài thuốc Muối Thảo Dược Gift for Life đang được mọi người sử dụng và truyền tai nhau. Một thùng chỉ có 500.000đ dùng được 90 lần, chưa đến 5.500đ 1 lần dùng. Sử dụng liên tục từ 2 – 3 tháng sẽ đạt kết quả tốt nhất.

CÔNG DỤNG MUỐI THẢO DƯỢC GIFT FOR LIFE:
 Giảm đau nhức xương khớp.
 Phòng bệnh xương khớp mùa lạnh.
 Chống lạnh chân tay, tê chân tay.
 Khử mùi hôi chân, ra mồ hôi chân tay.
 Trị mẩn ngứa, dị ứng.
 Trị bệnh mất ngủ, giúp ngủ ngon.

HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG SẢN PHẨM. ÁP DỤNG TẠI SÀI GÒN.

Giá bán: (Ship 30K. Miễn Ship Sài Gòn)
Khách ở Tỉnh khác Sài Gòn vui lòng chuyển khoản trước 100% tiền.
+1 thùng: 500.000đ. Ship 30K.
+2 thùng: 950.000đ. Ship 30K

Gifoli Shop KHÔNG bán sản phẩm trong các trường hợp sau:
1. Không đọc và tìm hiểu thông tin về sản phẩm.
2. Chưa an tâm về sản phẩm. Vui lòng tham khảo ý kiến của Khách Hàng khác trước khi mua.
3. Không bán nếu Khách Hàng cảm thấy giá cao hoặc không hài lòng Phí Ship.

Liên hệ: 0988 009 767 – 0938 582 404 – (028) 62948518

*Lưu ý: Gift for Life chưa bao giờ bán liệu trình và sẽ không bao giờ bán liệu trình. Quý khách vui lòng đừng nhầm lẫn. Hộp Muối Gift for Life có hình lục giác cao, đóng trong thùng carton (6 hộp / thùng) có đính kèm tờ rơi hướng dẫn sử dụng. Xem hình bên dưới.
ĐẶT HÀNG: Comment hoặc Inbox SỐ ĐIỆN THOẠI + ĐỊA CHỈ + SỐ THÙNG hoặc điền thông tin bên dưới. 


Số điện thoại:Xác nhận Số Điện Thoại:


Liên hệ: 0988 009 767 – 0938 582 404 – (028) 62948518  Ms. Bình (Call, SMS, Viber, Zalo).
Địa chỉ: 584/34 Phạm Văn Chiêu, phường 16, quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Tags: , , , , , , , , , ,