Chưa biết GOLDMATCHA tức là chưa biết MATCHA

Chưa biết GOLDMATCHA tức là chưa biết MATCHA

Danh từ Matcha đã được người tiêu dùng Việt Nam biết đến một thời gian dài. Thế nhưng, không phải sản phẩm bột trà xanh nào cũng là Matcha. Và phải hiểu rõ một điều này: “Việt Nam không có khả năng sản xuất trà Matcha”. Đến ngay tại đất nước của Matcha là Nhật Bản, loại Matcha đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong Trà Đạo cũng rất ít. Vì rất khó khăn trong khâu sản xuất và sản lượng ít, nên giá thành cao. Loại không đạt tiêu chuẩn sẽ được sử dụng trong nấu ăn (làm bánh) cũng như làm latte, smoothie… Đây là loại thường được nhập về bán ở Việt Nam. Chính vì những điều này nên Matcha ở Việt Nam có giá trên trời dưới đất gây khó hiểu cho người tiêu dùng.

Premium Koicha vs Sencha
Xem thêm bài viết tại: http://www.gifoli.com/2016/05/premium-goldmatcha-ban-da-thuong-thuc-matcha-tren-30-nam-tuoi

Vì sự giả mạo tràn lan gây ảnh hưởng tới hình ảnh sản phẩm Matcha khiến người tiêu dùng không cảm nhận được vị ngon của Matcha đúng nghĩa, cũng như những công dụng tuyệt vời của Matcha.
Tuy nhiên, GoldMatcha lại đang tạo nên cơn sốt Matcha tại Việt Nam. Vì đây là sản phẩm Matcha duy nhất đúng chuẩn được dùng trong lễ hội Trà Đạo Nhật Bản được bán ở Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang đầy đủ tinh thần và văn hóa của người Nhật (Matcha và lòng tự trọng của người Nhật sẽ được kể vào một ngày khác). Ngoài ra GoldMatcha còn được chứng nhận 100% HỮU CƠ theo tiêu chuẩn Nông Nghiệp Nhật Bản và Nông Nghiệp Hòa Kỳ (Organic Certified by JAS and USDA), bạn và gia đình không phải lo về vấn đề thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích tăng trưởng ảnh hướng đến sức khỏe.

Chứng nhận Hữu Cơ
Chân thành cảm ơn Quý Đọc Giả của báo Ẩm Thực và Sức Khỏe đã dành sự quan tâm ưu ái cho sản phẩm GoldMatcha.

Ẩm Thực và Sức Khỏe số 29. Phát hành ngày 15/06/2016

Xem thêm sản phẩm GoldMatcha tại: http://www.gifoli.com/danh-muc/matcha

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:


Liên hệ: 0988 009 767 – (08) 62948518 (Ms.Bình)
Địa chỉ: 584/34 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tags: , , , , , ,

Chưa có bình luận nào.

Trả lời